Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất vui được hợp tác với công ty sacontelecom, chúng tôi đã đặt hàng máy đánh nhiễu máy bay không người lái UAV công suất cao, họ có kinh nghiệm phong phú về vận chuyển, chúng tôi nhận được nó mà không có vấn đề.Chúng tôi đã làm việc với sacontelecom 4 năm nay.Một công ty rất trung thực, cảm ơn vì đã là đối tác của chúng tôi.

—— Patrick.

Chúng tôi làm việc với chính quyền địa phương và quân đội, sacontelecom làm việc với chúng tôi để làm ra các giải pháp hệ thống chặn bom xe.Đó là một sự hợp tác rất thú vị.Một nhà máy rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

—— Fernando

Đây là lần thứ 6 chúng tôi hợp tác với sacon telecom. dịch vụ sau bán hàng rất tốt. khi chúng tôi gặp vấn đề, họ rất kiên nhẫn hướng dẫn chúng tôi cho đến khi vấn đề được giải quyết.Cảm ơn anh vì sự chuyên nghiệp của anh..

—— Lupu

Tôi đến từ Hy Lạp, tôi giới thiệu công ty này như là một công ty viễn thông. Họ rất kiên nhẫn và chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh chóng và chất lượng tốt. Cám ơn rất nhiều!Tôi sẽ đề nghị bạn bè mua..

—— Basilis Angelopoulos

Chúng tôi đã mua các thiết bị chặn tín hiệu 315 MHz và 868 MHz 433 MHz, hoạt động rất tốt.

—— Carlos Hernandez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5
Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd
600W chống nước High Power Signal Jammer
Xét nghiệm nhiệt độ cao và thấp
Kiểm tra bộ nhiễu bên ngoài
Gói Jammer

600W chống nước High Power Signal Jammer

Xét nghiệm nhiệt độ cao và thấp

Kiểm tra bộ nhiễu bên ngoài

Gói Jammer

 • Dây chuyền sản xuất

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd được thành lập vào năm 2011 nằm ở thành phố, tỉnh Quảng Đông. Sau 10 năm phát triển, bây giờ chúng tôi có 3 dây chuyền sản xuất.Chúng tôi có công suất lên đến 6000 đơn vị/tháng. Đối với High Power điện thoại di động jammer và ngoài trời chống thấm tín hiệu blocker, công suất là lên đến 2000 đơn vị / tháng.Công suất lên đến 1500 đơn vị/tháng. Đối với VVIP Bomb Jammer Convoy signal jammer xe gắn jammer, công suất là lên đến 300 đơn vị / tháng. Đối với Man-pack jammer backpack signal jammer, công suất là lên đến 300 đơn vị / tháng.Đối với Điện thoại di động tín hiệu tăng cường tín hiệu điện thoại di động tín hiệu tăng cường tín hiệu điện thoại di động tín hiệu lặp lại,công suấtđến 2000 đơn vị / tháng. Bây giờ sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới. chẳng hạn như Trung Đông, Nam Mỹ, Brazil, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ý, Nga, châu Phi, Thái Lan và vv

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

   

   

   

   

    

 • OEM/ODM

  Chúng tôi, Sacon - Telecom có đội ngũ thiết kế của riêng chúng tôi, chúng tôi có thể làm cho các loại khác nhau theo nhu cầu của khách hàng OEM & ODM!Chào mừng bạn đến thăm để bắt đầu hợp tác chung lâu dài.

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Sacon-Telecom có nhóm nghiên cứu và phát triển của riêng chúng tôi, những người làm việc trong lĩnh vực này hơn 8 năm.Chúng tôi đã liên tục đổi mới và cải thiện, cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Jena

Tel: +86-15818561923

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)