Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd, được thành lập vào năm 2011, là nhà máy chuyên nghiệp choCác sản phẩm bảo vệ an toàn và truyền thông không dây. Với hồ sơ thành công về phát triển và triển khai của người caođài phát thanhCông nghệ thông tin liên lạc.Tín hiệu RFGiải phápđược trải nghiệm bởi các công nghệ khác nhau trên toàn thế giới.


 

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 1


Sacontelecom phát triển bảo hiểm trong nhà và ngoài trời đáng tin cậy và tối ưu hóa các giải pháp lặp lại cho văn phòng,nhà hàng,khách sạn, trung tâm thương mại, vùng nông thôn, khu dân cư, khu nghỉ mát du lịch và sân vận động trên nhiềuGSM850GSM900 GSM1800 GSM1900 CDMA850 CDMA1900 mạng cũng như WCDMA và TD-SCDMAhệ thống.Bộ tăng tín hiệu điện thoại di động, Các bộ tăng tín hiệu điện thoại di động băng tần đơn,Điện thoại di động hai băng tầnTín hiệuCác chất tăng cường,Máy tăng tín hiệu điện thoại di động 3 băng tần,Các bộ tăng tín hiệu di động băng tần bốn,Tín hiệu 4G LTECác chất tăng cườngv.v.

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 3


 

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu của tất cả các loạiMáy nhiễu điện thoại di động,Máy đánh bom, IED, RCIED Jammer,Máy gây nhiễu xe tải, Máy gây nhiễu bom VIP,Máy nhiễu tín hiệu drone-- Loại súng và loại hộp, Tín hiệu di độngĐẹp, Máy nhiễu tín hiệu máy tính để bàn,Máy nhiễu tín hiệu công suất cao,GPSĐẹp,Máy nhiễu WiFi,GPS cầm tayĐẹp,315 cho 433 Phone Blocker,VHF và UHF điện thoại di động chặn, Máy nhiễu điện thoại di động 4GĐiện thoại di động Walkie-TalkieKhóa tín hiệu.480W High Power Jammer,5.8G tín hiệuĐẹp,Camera Jammer,Máy nhiễu tần số ,Chiếc xe(Đây là) Địa ngục đồi đồi,Máy nhiễu tín hiệu từ xa xe, Network Signal Jammer và vv Chúng tôi có thể tùy chỉnh cho đặc biệt của bạnyêu cầu,OEM và ODM có sẵn.

 

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 4

 

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd hồ sơ công ty 5

 


Sacontelecom sở hữu các trung tâm R & D chuyên nghiệp ở Thâm Quyến, một nhà sản xuất công nghệ cao chuyên sản xuất vànghiên cứu liên lạc không dây "Sacontelecom". Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong công nghệ, quản lý vàChúng tôi có một đội ngũ sản xuất toàn vẹn, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ R & D, đội ngũ bán hàng và dịch vụ sau bán hàngChúng tôi hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng, đơn vị nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động của chính phủ.

 

 

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi và tìm hiểu chúng tôi! Chúng tôi đánh giá cao mọi cơ hội để làm ăn với quý ôngHãy làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng công nghệ xanh!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd, được thành lập vào năm 2011, Sacontelecom đã làmtrong thiết kế và sản xuấtThiết bị nhiễu RF và sản phẩm phủ sóng không dâyhơn 10 năm.

 

Năm 2011, chúng ta chỉ có 2G, 3G, và tăng cường tín hiệu một băng tần, tăng cường tín hiệu hai băng tần.

 

Năm 2015, chúng tôi bắt đầu làm 4G signal jammer, VIP bomb jammer, IED Riced jammer và triple band mobile signal booster.

 

Năm 2019, 5G đang đến, bộ nhiễu tín hiệu 5G của chúng tôi đã ra mắt, cũng có bộ nhiễu máy bay không người lái, bộ nhiễu âm thanh, bộ khuếch đại tín hiệu 4 băng tần,

 

và bộ khuếch đại tín hiệu 5 băng tần, bộ tăng tín hiệu 5G.

 

Năm 2021, chúng tôi có thương hiệu riêng Sacontelecom.Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để theo kịp thời gian.

 

 

 

Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Sacontelecom

Số nhân viên : 10~50

Doanh thu hàng năm : 100,0000-1,000,0000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Sacon Telecom Co., Ltd Chứng chỉ